Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ IN SPM
ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ IN
 
Thành lập từ năm 1998 với định hướng hoạt động trong ngành công nghiệp in, Công ty TNHH Thiết Bị In SPM đã không ngừng phát triển cùng với các nhà in trong cả nước suốt thời gian vừa qua. Đến nay, Công ty TNHH Thiết Bị In SPM là một trong số ít những doanh nghiệp có uy tín và thâm niên cao trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các loại vật tư thiết bị phục vụ cho các khách hàng ngành in, đặc biệt là lĩnh vực in offset.
Đồng thời, Công ty chúng tôi cũng là nhà cung cấp các dịch vụ in và gia công các sản phẩm in xuất bản phẩm, bao bì nhãn mác cho các khách hàng là các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau ở cả trong và ngoài nước

Sản phẩm / dịch vụ của chúng tôi:
     Thiết bị - Các thiết bị chế bản, máy in offset cuộn cho in báo, sách giáo khoa.
     Phụ tùng - Phụ tùng đặc chủng và tiêu chuẩn cho các thiết bị như lô cao su, vòng bi, xích, dây đai…
     Vật tư - Mực in các loại, bản in, hóa chất, cao su in
     Dịch vụ - Dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị, thay thế phụ tùng, các phần mềm và giải pháp kỹ thuật cho lĩnh vực chế bản.
     In - Nhận in tất cả các sản phẩm bao bì, sách báo, ấn bản phẩm, tem nhãn.

     Đối tượng phục vụ của chúng tôi:
     Với các cơ sở văn phòng / kho tàng ở Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các đại lý cấp hai tại một số thành phố lớn Công ty TNHH Thiết Bị In SPM có khả năng cung cấp nhanh chóng các loại vật tư thiết bị ngành in cho các nhà in ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Rất nhiều các Công ty in lớn ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… hiện đang sử dụng các sản phẩm / dịch vụ của Công ty chúng tôi và chúng tôi luôn tự hào được là đối tác của tất cả các nhà in.
     Về Dịch Vụ In, hiện nay rất nhiều khách hàng của chúng tôi là những công ty, tập đoàn trên cả nước có nhu cầu in ấn với số lượng lớn.

    Tiêu chí phục vụ của chúng tôi:
     Tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm
     Luôn lắng nghe, luôn học hỏi để cải tiến các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.